Phòng Thủy Dành Cho Quý Cô Nhâm Tuất

Quý Cô Nhâm Tuất năm 2017  NHÂM TUẤT nữ mạng đẹp xinh. Đoan trang hiền hậu thông minh tuyệt vời Công danh sự nghiệp sáng ngời. Bạc tiền nhà cửa một đời hiển vinh Quý cô thâm hiểu duyên tình. Biết mình hiểu người để tình yêu vui Tương lai giàu có tươi vui. Hai bên dong fhoj cũng vui một nhà Chữ tình chữ hiếu thật thà. Quý cô đón nhận mặn mà yêu thương Đinh dậu năm mới buồn than. Hao tiền tốn của đắng cay trong lòng.

Cụ thể:
CÔNG VIỆC: Gặp được nhiều may mắn tươi vui trong cuộc sống, được thuận lợi trong sự nghiệp, có quý nhân ưu đãi trong việc làm tìm được việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình và thành công một cách dễ dàng. Quý cô nên nhớ câu “Đức năng thắng số” mà lo tạo lập phước lành cho tương lai để thoát khỏi cảnh chi tiền đột xuất mà không phải lo âu, đồng thời có thể giữ được địa vị trong sở làm ổn định.
TÀI CHÍNH: Quý cô may mắn trên vấn đề tiền bạc phải sau 37 tuổi mới có thể có đời sống vững vàng “Tiền tài bất khứ, Tiền tụ bất tán” còn năm nay chi thu nhập bình thường. Tháng 4 chớ đi xa mà hao tiền bạc.
TÌNH CẢM: Hồng loan Đào hoa ngoại hợp cho nên lòng thương hướng ngoại, mong một đời sống cao sang quyền quý và tạo nên sự hiểu lầm trong gia đình, trong khi đó được chồng thương yêu nồng nàn người xưa nói “Nhâm vị toan” Quý cô tuổi Tuất không khéo sẽ gặp nhiều chua cay.
+ SỨC KHỎE: Bệnh dị ứng, da nám, khí hư, nhức đầu tê thấp. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 1 dến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ. --------------------
 Diễn biến từng tháng trong năm 2017
➟ Tháng giêng: Đầu năm có tin vui về nhà cửa và thay đổi việc làm. ➟ Tháng hai: Chớ tranh chấp cãi vã mà thua lỗ tiền bạc mất danh dự. ➟ Tháng ba: Tiền tài giàu sang, cuộc sống vươn giả. ➟ Tháng tư: Đề phòng kẻo tai nạn xe tàu và bế tắc việc làm. ➟ Tháng năm: Chi tiêu rất nhiều mà thu nhập chẳng được bao nhiêu. ➟ Tháng sáu: Cẩn thận kẻo có người xấu vào tranh chấp kiện cáo. ➟ Tháng sáu nhuần: Thành công trên sự nghiệp, buôn bán hưởng tài lộc. ➟ Tháng bảy:Tạo phúc đức để mang lợi hạnh phúc gia đình. ➟ Tháng tám: Phước tình đem lại nguồn tài chính và quý nhân hỗ trợ. ➟ Tháng chín: Nhiều hạnh phúc mà cũng làm buồn phiền. ➟ Tháng mười: Lời lẽ dịu dàng, bạn bè quý mến thương yêu. ➟ Tháng mười một: Thành công trong việc tu bổ nghề nghiệp. ➟ Tháng chạp: Sự nóng giận đem lại buồn phiền lo âu trong đời sống.
+ Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất nữ mạng, quý cô kiên định gan dạ trực tính, không vùa lòng là nói ngay, nói xong là tâm hồn thoái mái, có một đời sống thực tế cho nên “Bách sư giai thành” Quý cô có biệt tài trong vấn đề giao tế rất khôn khéo, đắc nhân tâm, thu hút và quyến rũ được người nghe, lại có tài năng học thức vì vậy mà rất được người trong công sở yêu mến tín nhiệm, trường hợp nào cũng xử lý khôn ngoan thỏa đáng, mang lại lợi ích cho bản thân cũng như cho công ty. Trong năm có những khó khăn về nhà ở, có thể thay đổi việc làm tụ tán bất thường, có vào lúc hậu vận thì tiền tài mới vững trãi , nhà cửa xinh đẹp tài sản nhiều, tân tạo phước lành cập trường thọ chi mạng.
👉 Nhâm Tuất nữ mạng hợp với tuổi Mậu, Dần, Ngọ – Khắc với tuổi Đinh, Sửu, Thìn.
👉 Nhâm Tuất nữ mạng hợp với màu Đen, Trắng, Xanh da trời – Khắc với màu Nâu, Vàng.
👉 VẬT PHẨM PHONG THỦY: ✔ Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về danh lợi, hỉ sự, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,… ✔ Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…
Share on Google Plus

About quynh phuong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.