Chung Cư Phan Thiết " NƠI ƯƠM MẦM CUỘC SỐNG XANH "

Tổng quan:

Ý tưởng thiết kế:

-  Thiết kế một khu ở mới thuộc chương trình phát triển nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống. Chung cư Phan Thiết với việc tạo dựng môi trường ở “xanh và văn minh”, một môi trường thân thiện, tiện nghi, hướng tới tương lai và phát triển bền vững.
-  Ðưa ra các giải pháp thiết kế, áp dụng công nghệ cũng như hệ thống kỹ thuật tiên tiến cho nhà cao tầng nhằm mang lại hiệu quả đầu tư, giảm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, tạo dựng một khu ở có vẻ đẹp từ tổng thể quy hoạch mặt bằng đến công năng sử dụng tiện ích cho từng căn hộ của người dân.
-  Công trình mang phong cách cấu trúc hiện đại, hình khối đơn giản hài hòa với cảnh quan xung quanh, màu sắc và vật liệu sử dụng.Sự kết hợp giữa cửa sổ, tường bao mặt tiền tạo nên phân vị đứng chắc khỏe, yếu tố đặc rỗng hài hòa. Sự hài hòa và khoa học trong kiến trúc của công trình tạo nên một điểm nhấn đẹp cho khu vực.
- Công trình được thiết kế hình khối dạng đơn nguyên nhiều căn hộ. Chung cư với mặt bằng dạng đơn nguyên sẽ tạo cho công trình có được mặt đứng đẹp hấp dẫn, hình khối kiến trúc mạnh mẽ gọn gàng. Lõi cứng công trình là các hệ thống kỹ thuật: thang máy phục vụ dân cư, thang thoát hiểm, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC, phòng rác…, nối liền sảnh thang với các căn hộ được chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên.
Các loại căn hộ:
Căn hộ loại A
Căn hộ loại B:
Căn hộ loại C:
Căn hộ loại I:
Căn hộ loại H: 

Liên hệ PKD: 0933 408 488 

             " Nơi Uơm Mầm Cuộc Sống Xanh " 
Share on Google Plus

About quynh phuong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.